Trung tâm nhận dạy đánh golf uy tín tại TPHCM

Với những tiêu chí kể trên các bạn đã đưa ra cho mình sự lựa chọn về trung tâm nhận dạy đánh golf tại TP.HCM chưa và hãy chọn leegolf ngay nhé để được học đánh golf uy tín và hiệu quả nhất.

Ngày đăng: 15-05-2017

728 lượt xem

Golf là môn thể thao không còn xa lạ gì ở Việt Nam và cả TP.HCM cũng vậy nhưng không phải chỗ nào dạy golf cũng chính xác và uy tín nhé. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn trung tâm nhận dạy đánh golf uy tín tại TP.HCM cho các bạn tham khảo thêm nhé.

Golf là môn thể thao không còn xa lạ gì ở Việt Nam

Golf là môn thể thao không còn xa lạ gì ở Việt Nam

Leegolf là trung tâm nhận dạy đánh golf uy tín tại TP.HCM hiện nay được nhiều học viên đăng ký theo học. Tại trung tâm có một đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp sẵn sàng giúp đỡ các học viên phát triển kỹ năng cơ bản và nâng cao chuyên nghiệp phù hợp với từng mức độ chơi golf và từng tay chơi golf. Đây được coi là một trong những trung tâm uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo golf tại TP.HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Leegolf là trung tâm nhận dạy đánh golf uy tín tại TP.HCM

Leegolf là trung tâm nhận dạy đánh golf uy tín tại TP.HCM

Leegolf - trung tâm nhận dạy đánh golf uy tín chia sẻ kế hoạch của chúng tôi vạch ra là sẽ cung cấp cho các golfer tất cả mọi thứ họ cần tại một địa điểm tuyệt vời với những dịch vụ hoàn hảo nhất. Việt Nam có cơ hội thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao golf cho nên leegolf đã nhanh tay nắm bắt điều đó. Chúng tôi rất may mắn khi tạo dựng được một tổ chức chuyên nghiệp nhận ra tiềm năng đó, và chúng tôi đã sẵn sàng để tạo ra một sản phẩm thúc đẩy niềm yêu thích đối với môn thể thao đặc biệt này”. Theo đó, leegolf sẽ thiết kế những khoá học dành cho người lớn và cả trẻ nhỏ từ 5 tuổi trở lên. Đối với trẻ em chưa từng tiếp cận với môn golf, mọi thứ sẽ bắt đầu từ khóa học cơ bản nhằm phát triển nền tảng an toàn cho các em. Trong 8 tuần của khóa học, các dụng cụ SNAG sẽ giúp cho các nhỏ làm quen với bộ môn này, tạo nên môi trường học tập lý thú, thu hút sự chú ý của các golf thủ nhí. Từ đó, nuôi dưỡng tình yêu của các em với golf.

Leegolf - trung tâm nhận dạy đánh golf uy tín chia sẻ kế hoạch của chúng tôi vạch ra là sẽ cung cấp cho các golfer tất cả mọi thứ họ cần

Leegolf - trung tâm nhận dạy đánh golf uy tín chia sẻ kế hoạch của chúng tôi vạch ra là sẽ cung cấp cho các golfer tất cả mọi thứ họ cần

Sau khóa học cơ bản, các em nhỏ sẽ bước vào khóa học phát triển kéo dài khoảng 8 tuần, mỗi buổi hàng tuần kéo dài 90 phút. Mục tiêu của khóa học nhằm tập trung nâng cao kỹ năng swing cơ bản, rèn luyện kỹ thuật đánh bóng trước khi lên sân. Ngoài ra, việc nắm bắt địa hình sân và chiến thuật đánh bóng trên sân cũng sẽ được các HLV của leegolf truyền đạt tới các học viên. Điều này sẽ giúp các em nhỏ tự tin và có kết quả tốt hơn khi tham gia thi đấu tại các giải golf trẻ. Cuối cùng, là khóa học nâng cao của leegolf trung tâm nhận dạy đánh golf dành cho các em nhỏ mong muốn xây dựng chiến thuật chơi tập trung và toàn diện hơn nhằm phát triển kỹ năng chơi. Khóa học sẽ giúp cho các golf thủ nhí hiểu rõ hơn về cú swing của mình để các em kiểm soát được đường bóng cũng như kỹ thuật đánh bóng ngắn.

Khóa học nâng cao của leegolf trung tâm nhận dạy đánh golf dành cho các em nhỏ mong muốn xây dựng chiến thuật chơi tập trung và toàn diện

Khóa học nâng cao của leegolf trung tâm nhận dạy đánh golf dành cho các em nhỏ mong muốn xây dựng chiến thuật chơi tập trung và toàn diện

Đây sẽ là những kỹ năng cần thiết để các em có thể tham dự các giải golf địa phương và thậm chí tham dự giải quốc gia. Sự khác biệt của leegolf so với các trung tâm khác chính là trong quá trình đào tạo, chúng tôi rất chú trọng trong việc dạy cho các em những nguyên tắc ứng xử cơ bản và nền tảng luật golf từ nhỏ để hình thành cho các cháu tư duy chuyên nghiệp ngay khi bắt đầu học golf. Với những tiêu chí kể trên các bạn đã đưa ra cho mình sự lựa chọn về trung tâm nhận dạy đánh golf tại TP.HCM chưa và hãy chọn leegolf ngay nhé để được học đánh golf uy tín và hiệu quả nhất.

 

Từ khóa: nhận dạy đánh golf, nhan day danh golf