Những điều cần biết về gậy đánh golf taylormade

Hiện nảy, môn golf không còn là một môn thể thao mà còn là nghệ thuật. Nghệ thuật của việc sử dụng gậy, nghệ thuật giao tiếp sẽ được phát triển khi bạn đến với bộ môn golf. Song, bạn muốn chơi tốt bộ môn này cần phải có một cây gậy đánh chất lượng và đáng tin cậy. gậy đánh golf taylormade sẽ là lựa chọn tốt cho tất cả những ai đang muốn tìm đến bộ môn này.

Ngày đăng: 25-07-2017

341 lượt xem

Hiện nảy, môn golf không còn là một môn thể thao mà còn là nghệ thuật. Nghệ thuật của việc sử dụng gậy, nghệ thuật giao tiếp sẽ được phát triển khi bạn đến với bộ môn golf. Song, bạn muốn chơi tốt bộ môn này cần phải có một cây gậy đánh chất lượng và đáng tin cậy. Gậy đánh golf taylormade sẽ là lựa chọn tốt cho tất cả những ai đang muốn tìm đến bộ môn này.

 Taylormade thực sự đã chiếm được nhiều cảm tình của những người chơi golf không những với chuyên nghiệp, mà còn với dân nghiệp dư

 Taylormade thực sự đã chiếm được nhiều cảm tình của những người chơi golf không những với chuyên nghiệp, mà còn với dân nghiệp dư

gậy đánh golf taylormade là một nhãn hiệu đã rất quen thuộc trên thị trường. Với việc đem lại những thiết kế thân thiện cũng như đẳng cấp trong chất liệu và uy tín, Taylormade thực sự đã chiếm được nhiều cảm tình của những người chơi golf không những với chuyên nghiệp, mà còn với dân nghiệp dư.

Gậy đánh golf taylormade sẽ là lựa chọn tốt cho tất cả những ai đang muốn tìm đến bộ môn này.

Gậy đánh golf taylormade sẽ là lựa chọn tốt cho tất cả những ai đang muốn tìm đến bộ môn này.

Có tổng cộng ba loại gậy trong golf:

  • Gậy gỗ: thường dành cho những tầm đánh xa, chủ yếu dùng để đánh phát bóng hay đánh bóng tại đường golf có chiều dài par 5. Sở dĩ, gọi là gậy gỗ vì xuất phát từ kiểu gậy golf cổ được thiết kế và làm bằng gỗ nhiều năm về trước,  nhưng bây giờ được làm chủ yếu bằng nguyên liệu là Titanium. Gậy golf gỗ ngày trước thường được đánh số từ 1 đến 5, với số 1 tương thích là gậy driver. Tuy nhiên hiện nay, gậy gỗ có thể được đánh số lên đến 9 và được đánh số từ 1 - 9. gậy đánh golf taylormade cũng nhắm tới dòng gậy này.

  • Gậy sắt: Đây là dòng mà gậy đánh golf taylormade thường xuất hiện nhất. Với thiết kế khác dòng gậy trên, gậy sắt thường được dùng cho những cú đánh có khoảng cách ngắn hơn so với bình thường như là phát bóng trên đường golf par 3 hay đánh quanh sân cỏ (green). Đầu gậy được thiết kế làm bằng thép hoặc sắt và nó cũng được đánh số từ số 1 trở lên. Các bạn sẽ thấy chủ yếu ở một bộ gậy sắt chuẩn được đánh số từ 3 - 9, với gậy sắt số 3 là cây dài nhất và nó sở hữu mặt phẳng nhất trong bộ gậy sắt.

  • Gậy gạt: đây là dòng gậy cuối cùng cũng là dòng được sử dụng nhiều nhất, do thiết kế đỏm dáng của dòng gậy này cũng như việc dễ sử dụng nó cho bất kỳ một hoạt động đánh nên không chỉ giới chuyên nghiệp mà những người mới tiếp cận đến golf đều chọn nó. Và gậy đánh golf taylormade cũng có cho mình những sản phẩm thuộc dòng gậy này.

những thiết kế đa dạng cũng như bắt mắt, tính đến nay mỗi khi nhắc đến golf, mọi người đều nghĩ ngay đến gậy đánh golf taylormade

Những thiết kế đa dạng cũng như bắt mắt, tính đến nay mỗi khi nhắc đến golf, mọi người đều nghĩ ngay đến gậy đánh golf taylormade

Với những thiết kế đa dạng cũng như bắt mắt, tính đến nay mỗi khi nhắc đến golf, mọi người đều nghĩ ngay đến gậy đánh golf taylormade, và nhìn chung tất cả những ai đã sử dụng qua đều cho phản ứng tích cực với thương hiệu này. Nếu các bạn muốn sở hữu một bộ gậy golf của Taylormade, xin truy cập http://leegolf.net/ để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Từ khóa: gậy đánh golf taylormade, gay danh golf taylormade