Các dụng cụ chơi golf cần thiết không thể thiếu

Ngoài gậy và bóng golf, người chơi golf còn phải lưu ý đến các dụng cụ chơi golf cần thiết và hữu ích khác phục vụ quá trình chơi golf như: giày golf, găng tay và khăn lau…

Ngày đăng: 23-10-2017

377 lượt xem

Chơi golf không hề đơn giản chỉ là cầm gậy ra sân đánh golf là xong mà nó còn bao gồm rất nhiều bước chuẩn bị nhiều dụng cụ kèm theo và cả những kiến thức về golf, luật golf hay đơn giản chỉ là các yếu tố khắt khe về trang phục. Do đó, trước khi muốn chơi golf cần chuẩn bị các dụng cụ chơi golf cần thiết không thể thiếu nhé.

Chơi golf không hề đơn giản chỉ là cầm gậy ra sân đánh golf là xong mà nó còn bao gồm rất nhiều bước chuẩn bị

Chơi golf không hề đơn giản chỉ là cầm gậy ra sân đánh golf là xong mà nó còn bao gồm rất nhiều bước chuẩn bị 

Khi bắt đầu làm quen với golf, golf thủ cần có những kiến thức cơ bản về các thuật ngữ, các dụng cụ chơi golf và luật chơi để có thể chơi được môn thể thao này. Trong các dụng cụ chơi golf cần thiết không thể thiếu đối với các game thủ chính là bộ gậy chơi golf và việc chọn được gậy ưng ý để có thể chơi golf được một cách tốt nhất cũng là bài toán khó với tất cả những người mới học chơi golf. Cấu tạo của gậy golf gồm có 3 phần: đầu gậy, thân gậy và cán gậy. Trong đó thân gậy là bộ phận quan trọng của một gậy chơi golf và có vai trò quan trọng đối với Swing, cần phải chọn thân gậy phù hợp theo mục đích.

Khi bắt đầu làm quen với golf, golf thủ cần có những kiến thức cơ bản về các thuật ngữ, các dụng cụ chơi golf và luật chơi

Khi bắt đầu làm quen với golf, golf thủ cần có những kiến thức cơ bản về các thuật ngữ, các dụng cụ chơi golf và luật chơi 

Nếu là một người mới bước vào golf  trong các dụng cụ chơi golf không thể thiếu chính là chọn bóng tốt nhất bạn nên nghe theo lời khuyên của người hướng dẫn bởi bóng golf cũng có rất nhiều loại. Bạn cần chọn được cho mình loại bóng golf phù hợp với kỹ năng và giới tính. Thông thường, những người mới chơi nên bắt đầu với bóng 2 lõi và đây là loại bóng có lõi cao su cứng và có vỏ bằng nhựa surlyn đặc biệt, chúng có sức bền và đánh bóng đi xa. Tuy nhiên, loại bóng này ít có kiểm soát hơn bóng có 3 lõi – loại bóng được các golf thủ có trình độ cao sử dụng.

Nếu là một người mới bước vào golf  trong các dụng cụ chơi golf không thể thiếu chính là chọn bóng tốt nhất

Nếu là một người mới bước vào golf  trong các dụng cụ chơi golf không thể thiếu chính là chọn bóng tốt nhất

Ngoài gậy và bóng golf, người chơi golf còn phải lưu ý đến các dụng cụ chơi golf cần thiết và hữu ích khác phục vụ quá trình chơi golf như: giày golf, găng tay và khăn lau… Golf là môn thể thao phải đi lại khá nhiều nếu lựa chọn được giày chơi golf phù hợp, chân bạn sẽ cảm thấy thoải mái. Đặc biệt, nên chọn loại giày không thấm nước và loại giày có đinh ở đế.

Ngoài gậy và bóng golf, người chơi golf còn phải lưu ý đến các dụng cụ chơi golf cần thiết và hữu ích khác

Ngoài gậy và bóng golf, người chơi golf còn phải lưu ý đến các dụng cụ chơi golf cần thiết và hữu ích khác 

Găng tay có thể bị rách khi thực hiện cú swing bóng nên có găng tay dự phòng là một quyết định sáng suốt. Chơi golf tốn rất nhiều sức, vì vậy một chiếc khăn tay nhỏ sẽ rất hữu ích trong quá trình chơi golf. Ngoài ra có thể mang được hết tất cả những dụng cụ cần thiết cho một buổi chơi golf kể trên, một túi golf có sức chứa lớn mà gọn nhẹ là rất cần thiết. Trên đây là các dụng cụ chơi golf cần thiết không thể thiếu và nếu có thắc mắc gì thêm các bạn hãy truy cập ngay http://leegolf.net/ để tham khảo nhé.

 

Từ khóa: các dụng cụ chơi golf, cac dung cu choi golf